SignIn!!
Home Product Webboard About Us Article Payment Contact Us
Mobile    
Search:
  Article  Shopping Cart 
Web Stat
Open Web 24/02/2012
Last Update 08/03/2019
All Pageviews
All Products/Service 30
0105554085716

Our Services
Home
Product
Webboard
About Us
Article
Payment
Contact Us
Calendar
Payment Inform

Product/Service CategoriesNewsletters
Please input email

Link
พรีเมียมมอลล์
ช้อปปิ้งมอลล์ใหญ่ที่สุดในไทย
อาณาจักรของมือสอง
ประมูลสินค้าออนไลน์
ตลาดค้าส่งสินค้า
ฟรี.! เว็บไซต์สำเร็จรูป
ระบบชำระเงินออนไลน์
ความรู้เกี่ยวกับ E-commerce
ตลาดสินค้าแฟชั่น
เล่นเกมส์ออนไลน์ ฟรี.!
ฝากไฟล์ อัพโหลด
สร้าง Blog ของตัวเอง ฟรี.!
พิกโพสต์ ประกวดภาพ

แบบสอบถามออนไลน์
หลังจากใช้ผลิตภัณฑ์นูรุ(์Nuru)ท่านมีความพึงพอใจ
มากที่สุด ใช้แล้วดีมาก
มาก ดีทีเดียว
ปานกลาง
น้อย เฉยๆ
น้อยที่สุด ไม่ชอบ 
 
Article
Ginseng (View 5431/Answer 0)

โสมสรรพคุณโบราณ

ในตำรายาจีนกล่าวถึงสรรพคุณของโสมว่า   เป็นยาบำรุงกำลัง  ยากระตุ้น  ยาเร่งกำหนัด  รักษาอาการทางประสาท  อ่อนเพลีย  ไม่มีแรง  อาหารไม่ย่อย  หัวใจเต้นแรงผิดปกติ  โรคหอบหืด  โรคความจำเสื่อม  ปวดศีรษะ  ชัก  และมะเร็ง

สารสกัดจากโสมมีผลต่อการทำงานของร่างกาย

  1. ระบบมีภูมิคุ้มกันโรค  สารสกัดจากโสมช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันให้แข็งแรงขึ้น   โดยการเสริมสร้างแอนตี้บอดี้  และชวยกระตุ้นเซลของร่างกายให้มีภูมิคุ้มกันที่แตกต่าง
  2. ระบบหัวใจและหลอดเลือด  สารสกัดจากโสมส่งผลให้หัวใจแข็งแรงควบคุมการเต้นของหัวใจและควบคุมความดันเลือด  ช่วยเพิ่มฮีโมโกบินให้สูงขึ้น  ช่วยละลายลิ่มเลือด  ลดคลอเรสเตอรอลขยายหลอดเลือด  ป้องกันเส้นเลือดอุดตัน
  3. ระบบเผาผลาญอาหาร  สารสกัดจากโสมช่วยสร้างระบบความสมดุลในร่างกาย   การดึงพลังงานสำรองมาใช้อย่างมีประสิทธิภาพ  ช่วยระบบการย่อยอาหารในกระเพาะ  ควบคุมการหลั่งของฮอร์โมน

โสม   ช่วยผู้ป่วยโรคเบาหวานในเรื่องการควบคุมคลอเรสเตอรอล  และควบคุมระดับน้ำตาลในเลืออดได้

โสม   ช่วยบำรุงร่างกาย  และต้านโรคได้ดีขึ้น  โดยเฉพาะผู้ป่วยโรคมะเร็งจึงช่วยเสริมสร้าง

ความแข็งแรง

โสม มีผลในด้านการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ  และการสืบพันธุ์   สารสกัดโสมช่วยเสริมการสร้างตัวอสุจิในเพศชาย  และสร้างความแข็งแรงของอวัยวะสืบพันธุ์

โสม  ยังมีส่วนช่วยลดปัญหาของวัยหมดประจำเดือน  ช่วยควบคุมระดับอารมณ์และมีสารที่ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่ง

ข้อมูลอ้างอิง  : หนังสือชุดอาหารเพื่อสุขภาพ   โสมเกาหลี  ราชันสมุนไพรแห่งโลกตะวันออก

เขียนโดย  : สตีเฟ่น  ฟลูเดอร์ MA.PHDโสมบำบัดทางเพศ

(คัดลอกจากนิตยสารใกล้หมอ  ปีที่ 22  ฉบับที่ 12  ธันวาคม 2541)  โดย : ผศ.นพ.พันธ์ศักดิ์   ศุกระฤกษ์


ความสุขที่แท้จริงของมนุษย์ไม่ได้อยู่ที่การมีเงินทองมหาศาล

การไม่มีโรคร้ายคุกคามต่างหากที่เป็นลาภอันประเสริฐ

เพราะโรคร้ายบางโรคถึงมีเงินก็ไม่อาจรักษาให้หายขาดได้

การไม่มีโรคน่าจะเป็นความสุขของการมีชีวิต


“การเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ” หรือ”อาการเซ็กซ์เสื่อม”  ก็ถือเป็นอาการป่วยอย่างหนึ่งที่เอาความสุขไปจากชีวิตท่านได้เช่นกัน   แน่นอนว่าอาการเซ็กซ์เสื่อมไม่ได้เป็นโรคติดต่อ หรือมีความร้ายแรงขนาดที่คร่าชีวิตใครต่อใครได้    แต่ก็เป็นโรคที่สร้างความทุกข์ทรมานให้กับคุณผู้ชายได้ไม่น้อยทีเดียว   และหากผู้ที่ต้องตกอยู่ในที่นั่งเช่นนี้ยังหนุ่มแน่นด้วยแล้วก็คงทำให้ชีวิตเหี่ยวเฉาน่าดู   หากจะว่าไปแล้วการมีเซ็กซ์มีความสำคัญเช่นกัน  เพราะในขณะที่มีเซ็กซ์ร่างกายจะมีการหลั่งสารเอ็นโดรฟิน (สารสร้างความสุข) ออกมาด้วย  การมีเซ็กซ์จึงเปรียบเสมือนกับการยืดอายุให้ชีวิตอีกทางหนึ่ง    

อย่าปล่อยให้ชีวิตอับเฉาไปกับอาการเซ็กซ์เสื่อม  หาวิธีการรักษาเสียแต่เนิ่นๆ “โภชนาบำบัด”  นับเป็นอีกวิธีธรรมชาติที่บำบัดรักษาโรคร้ายได้หลากหลาย   โดยจะสังเกตเห็นได้ว่าปัจจุบันได้มีการนำวิธีการรักษาด้วยสุนไพรโบราณ ยาลูกกลอน  หรือชีวจิต   มาใช้กับการรักษาโรคร้ายอย่างเอดส์ และมะเร็ง  ที่แพทย์แผนปัจจุบันยังไม่สามารถรักษาให้หายขาดได้   สำหรับโภชนาบำบัดทางเพศนั้นต้องยกให้ ”โสม”   เพราะได้ชื่อว่าเป็นสมุนไพรที่มีสรรพคุณในการกระตุ้นอวัยวะเพศที่ไม่ยอมแข็งตัวของคุณผู้ชายสามารถกลับฟื้นขึ้นมาแข็งตัวได้ดังเดิม   เพราะด้วยสรรพคุณที่โสมมีฤทธิ์อุ่นนั้น   ได้เป็นตัวกระตุ้นให้เลือดในร่างกายไหลเวียนไปเลี้ยงอวัยวะตามส่วนต่างๆ ของร่างกายได้ดีขึ้น  รวมทั้งการไหลเวียนของเลือดบริเวณอวัยวะเพศด้วย

นอกจากนี้ยังมีการวิจัยเพิ่มเติมในระยะหลังๆ พบว่า  องค์ประกอบบางอย่างในโสมมีโครงสร้างคล้ายฮอร์โมนเพศชายที่เรียกว่า “ไฟโตรแอนดฃโดรเจน”    ซึ่งน่าจะเป็นอีกคุณสมบัติหนึ่งของโสมในการเข้าไปเพิ่มฮอร์โมนเพศให้กับผู้ชาย  ทั้งนี้การฟื้นฟูสมรรถภาพทางเพศก็ยังต้องตั้งอยู่บนพื้นฐานของการมีสุขภาพร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรง

ดังนั้นแนวทางการปฏิบัติตนเพื่อให้มีสุขภาพที่ดี  จึงควรรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่  มีการพักผ่อนที่เพียงพอ  และออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ      จึงนับเป็นสิ่งจำเป็นที่ท่านไม่ควรละเลย  โดยเฉพาะอย่างยิ่งการออกกกำลังกายนั้นถือได้ว่าเป็นองค์ประกอบสำคัญ  เพราะการออกกำลังกายนั้นนอกจากจะชวยกระชับกล้ามเนื้อและช่วยให้เลือดสูบฉีดได้ดีแล้ว    ขณะที่ออกกกำลังกายร่างกายยังมีการหลั่งสารเอ็นโดรฟิน   เช่นเดียวกับสารที่หลั่งออกมาขณะมีเพศสัมพันธ์   ที่สำคัญคือการฟื้นฟูสมรรถภาพทางเพศด้วยวิธีธรรมชาติทางโภชนาบำบัด      นอกจากจะเป็นวิธีการรักษาที่ได้ผลแล้วยังไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงที่เป็นอันตรายอีกด้วย

Download
Hot Product/Service

Home  |  Product  |  Webboard  |  About Us  |  Article  |  Payment  |  Contact Us  |  Sitemap
© 2001- . TARAD.com. All Rights Reserved.
//